เมื่อโดนคุณตาต่อย

posted on 23 Mar 2012 11:14 by thaiain in Journal directory Lifestyle, Diary
ไม่ต้องเอื้อนเอ่ยอะไรมาก ขอเข้าเรื่องกันโต้ง ๆ เลยว่า ผมเพิ่่งโดนต่อยมาเมื่อคืนนี้ครับ ฮ่า ฮ่า ไม่ได้ไปเมาหาเรื่องใครนะ ผมทำงานกะดึกเหมือนเช่นเคย สิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนเช่นทุกคืนก็คือ คุณตาจอห์นเมื่อคืนแกอารมณ์บ่จอยครับ ระหว่างผมกับเพื่อนผู้ช่วยพยาบาลช่วยกันดูแลคุณตาเหมือนที่ทำเป็นประจำ เปลี่ยนผ้าอ้อม เช็ดตัว พาเข้านอน  และพยายามหว่านล้อมคุณตาให้กลับไปนอน เพราะดึกมากแล้ว (ห้าทุ่มกว่า) ไม่รู้เป็นคืนร้ายวันซวยของผมกระมังครับ คุณตาพยายามขัดขืนการจับกุม และทำร้ายเจ้าพนักงาน ฮือ ฮือ นับตั้งแต่เริ่มยันไปจนเสร็จ คุณตาพยายามถีบ เตะ ต่อย หักนิ้ว และสารพัดแม่ไม้มวยออสซ๊่ที่ไม่มีในสารบบ ผมก็ป้องกันตัวจ้าละหวั่น หลบหลีกโยกตัวได้งดงามในช่วงแรก แต่ช่วงหลังผมต้องเข้าคลุกวงในเพื่อติดแถบกาวผ้าอ้อม ดันการ์ดตก ปล่อยให้คุณตาสบโอกาส ปล่อยหมัดเด็ด อับเปอร์คัทเข้าที่ท้ายทอยเบาะ ๆ พองาม เล่นเอาเห็นดาวลูกไก่ไปแป๊บหนึ่ง แต่ก็การ์ดหลบออกมาได้ โดยไม่ลืมที่จะติดแถบกาวหนึ่งอัน จากนั้นก็รุกเข้าไปโดยไม่ลืมตั้งการ์ด
 
จากนั้นผมก็เข้าประชิดตัวคุณตาอีกรอบเพื่อซัดหมัดฮิปโป้เรียกพี่ล้างแค้น กร๊าก ไม่ใช่และ งานไม่แล้วเสร็จ ก็ต้องลืมความมึนตึบ เข้าคลุกวงในอีกครั้ง โดยเพื่อนผมคอยจับมือและขาไว้ ซึ่งคุณตาสมเป็นนักสู้ ไม่ยอมแพ้ครับ ดิ้นสุดชีวิต ถีบได้กูถีบ เตะได้กูเตะ ผมสองคนสู้แรงได้ แต่ไม่สามารถใส่ผ้าอ้อมให้แล้วเสร็จได้ ไม่รู้ว่าคุณตาจอห์นเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนกัน ผมเองตัดสินใจเดินเข้าหาอีกครั้ง คราวนี้ผมพลาดอีกรอบ พอผมติดแถบกาวอันสุดท้ายเสร็จ กำลังจะถอยออกมาตั้งหลัก คุณตาซัดหมัดจั๋งหนับมาที่ท้องน้อย ห่างจากน้องช้างน้อยผมไม่กี่นิ้ว เล่นเอาจุกเสียดแบบอธิบายความรู้สึกไม่ถูก แต่ถึงกระนั้นก็ยังพยายามจับคุณตาลุกขึ้นนั่ง และโทรเรียกหน่วยเสริม คือคุณพี่พยาบาลมาช่วยจัดการอีกแรง ตอนนั้นผมแทบไม่ไหวแล้ว 
 
พอคุณพี่พยาบาลมา ผมก็ลงไปนั่งที่พื้นเลย จุกครับ พูดไม่ออก ในที่สุดเราก็ยอมแพ้ ต้องพาคุณตาหัวดื้อหมัดหนักไปเดินข้างนอก ทั้งที่คุณตาเป็น "งูสวัด" ครับ แผลกำลังเบ่งบานเชียว ก็พาเดินเล่นตามใจเขาหน่อย ดีที่คุณตาใจเย็นลงนิดนึง ไม่หันมาถวายหมัดอีก พอเป็นสำราญใจก็พาเดินกลับมาห้อง และจับคุณตาขึ้นเตียง แน่นอนครับ ถ้าไม่ขัดขืนก็ไม่ใช่คุณตาจอห์น มีต่อต้านพอเป็นกระษัย แต่คงจะเหนื่อยจากเดินรอบตึก ผมเองก็ล้าและเจ็บตัว เฮ้อ ไม่น่าโดนก็โดนจนได้ซิเรา
 
 
ป.ล. 
  • นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมโดนต่อยครับ ครั้งแรก ผมพาคุณตาไปห้องอาหาร แล้วเท้าคุณตาหล่นลงมา ผมก็ก้มลงจับเท้าขึ้นมาวาง คุณตาซัดเปรี้ยงที่ขมับของผมครับ เล่นเอาน้ำตาไหลด้วยความปวดตึ้บ.....
  • ติดตามกันต่อไปนะครับ
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

คุณตาเค้าไม่เบาเลยนะเนี่ย
ถึงจะป่วยก็เล่นเอาคนรอบข้างเกือบตายได้ sad smile
เก่งจังเลยนะค่ะทำงานแบบนี้ได้ จะต้องมีความอดทน + ความพยายามมากๆ ชื่นชมค่ะ สู้สู้นะค่ะbig smile big smile Hot! Hot!

#4 By MonAme :D on 2012-03-24 16:15

คราวก่อนโดนจับก้น คราวนี้มาต่อยเลยเรอะ sad smile Hot!

#3 By SimpsKwan on 2012-03-24 01:07

โถ คุณตาคะ sad smile
อ่านได้ก็ขำไปตามคำบรรยายค่ะ 555+
ได้ภาพมาก เมื่อก่อนสงสัยคุณตาแกเคยเป็นทหารมาก่อนแน่เลย เลือดนักสู้ววว

แต่เล่นทีเผลอไม่ดีนะคะคุณตา อย่างน้อยต้องให้ตั้งหลักนิดนึงก่อน

อ่านเพลินเชียวค่ะ
Hot! Hot! Hot!

#2 By neyneena on 2012-03-23 22:51

ต่อยกลับเลย ตาต่อตา ฟันต่อฟัน // อ้าว
สอง ฮ่าๆๆ
big smile open-mounthed smile confused smile Hot! Hot! Hot!

#1 By Nirankas on 2012-03-23 22:35